พิธีมอบทุนการศึกษา จากบริษัทเจเทคฯ

พิธีมอบทุนการศึกษา

โรงเรียนหนองสองห้องวิทยา นำโดยผู้อำนวยการสวัสดิ์ แก้วชนะ คณะครู และนักเรียน ยินดีต้อนรับ

นายอะกิโอะ โอตะ พร้อมคณะติดตาม จากบริษัทเจเทคโตะ ออโตโมทีฟ (ไทยแลนด์) จำกัด ที่ได้มอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดีแต่ยากจน รวมเป็นจำนวนเงิน 90,000 บาท พร้อมชมการแสดงจากวงโปงลางแคนทอง การสู่ขวัญ ผูกข้อมือ เป็นการต้อนรับแบบประเพณีอีสานบ้านเฮา สร้างความประทับใจแก่แขกผู้มาเยือน และสร้างความสุขให้กับเราชาวหนองสองห้องวิทยาอีกด้วย

คลิกชมภาพกิจกรรม