กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ
วันที่ 11 สิงหาคม 2558  โรงเรียนหนองสองห้องวิทยา ได้จัดงานวันเเม่แห่งชาติ 12 สิงหา มหาราชินี โดยมีนางนวลลออ  พลรักษา  เป็นประธานในพิธี มีคณะครู ผู้ปกครองเเละนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียง กิจกรรมอาทิ การถวายพานพุ่มของฝ่ายต่างๆ  กิจกรรมระลึกพระคุณเเม่  ร้องเพลงประสานเสียงค่าน้ำนม ขับเสภา ตัวเเทนคุณเเม่เเละนักเรียนกล่าวความรู้สึก  มอบเกียรติบัตรพร้อมถ่ายรูปรวม