กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ 58
วันที่ 17-18 สิงหาคม 2558 โรงเรียนหนองสองห้องวิทยา ได้จัดงานวันวิทยาศาสตร์ และสัปดาห์แห่งการเรียนรู้ มีกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์เป็นแม่งานใหญ่ในการดำเนินการกิจกรรมทุกขั้นตอน ดร.สวัสดิ์ แก้วชนะ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ในงานมีการจัดการแข่งขันวาดภาพ จรวดขวดน้ำ ทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ตอบปัญหาวิชาการ โครงงานวิทยาศาสตร์ ชุดรีไซเคิล และการจัดนิทรรศการของกลุ่มสาระการเรียนรู้ทั้ง 8 กลุ่มสาระ สร้างความสนุกสนานและได้ความรู้มากกมายให้กับนักเรียนและผู้ร่วมชมกิจกรรม คลิกชมภาพกิจกรรม