ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนสอบติดโควต้าปี 59
ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนหนองสองห้องวิทยา
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบโควต้าเข้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  (คลอง 6  กทม)
คณะศึกษาศาสตร์ ดังนี้
1.สาขานาฏศิลป์ไทย  โขนพระ  นายภานุวัฒน์  ปุระสะทำมัง
2. สาขานาฏศิลป์ไทย ละครนาง  น.ส สุวนันท์  คนรู้
3. สาขานาฏศิลป์ไทย ละครพระ  น.ส อภิญญา  ภาระไพร